Phim Rush phim Mỹ
xemphimso_rush.jpg
Bạn đă thấy người chơi có thể chơi nhân vật của ḿnh bên ngoài lâu đài trong Castlevania? Đây là một trong những trục trặc nổi tiếng nhất mà bạn có thể t́m thấy trong Castlevania. Để làm điều này, bạn sẽ cần một số yêu cầu để thực hiện trục trặc này trong tṛ chơi của riêng bạn. T́m kiếm quen thuộc. Sẽ quen thuộc này là viết tắt như là ch́a khóa để bạn có thể đi ra ngoài lâu đài. Rush Bạn sẽ cần ít nhất đến cấp độ 80 và đúc chính tả của nó. Bỏ thanh kiếm anh linh hồn chính tả lưỡi vào pḥng trên bên phải của đối phương kiếm quang phổ trên nhà nguyện Hoàng gia. Sau khi thi triển phép trên đó, ngay lập tức chuyển Alucard thành một dạng dơi sau đó di chuyển về phía trước và lên.

Bạn sẽ thấy ḿnh xuyên qua các bức tường của lâu đài và từ đó, bạn đang ở bên ngoài lâu đài và bạn có thể bắt đầu lang thang xung quanh nó. Như bạn nh́n xuống bản đồ của bạn, thay v́ màu xanh được tô xuống, bạn sẽ thấy nó được đánh dấu là màu trắng. Ngoài ra c̣n có một số phần của lâu đài nơi bạn có thể áp dụng trục trặc này. Như trên tháp chuông với những đoạn cành, Thư viện lâu và nhiều hơn nữa. Rush Bạn có thể khám phá nhiều nơi trong lâu đài, nơi bạn có thể thực hiện trục trặc này. Hăy chắc chắn để có cho ḿnh rất nhiều ma-na lăng kính, như một số pḥng một khi bạn rơi xuống sàn nhà, bạn có thể bị mắc kẹt ở đó và không thể di chuyển.

Vấn đề là phải luôn luôn chắc chắn rằng bạn có thanh kiếm của bạn quen thuộc đầu tiên và cấp nó lên đến 80 cho một chuyến đi an toàn. Cố gắng t́m kiếm các địa điểm khác nhau nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc t́m kiếm của bạn quen thuộc. Rush Bạn sẽ t́m thấy thanh kiếm quen thuộc đâu đó trong Khu Olrox. Các kẻ thù mà là màu xanh lá cây trong màu sắc và đồng hồ lớn tại trung tâm của lâu đài và sau đó cố gắng nhảy vào cánh trái của nó và bạn sẽ t́m thấy pḥng khu phố Olrox ở đó.


Rush