Phim Secretly Greatly Han Quoc


Tạo ấn tượng tốt hay "la bella Figura" là một phần của cách Ư của cuộc sống hiện tại và trong quá khứ. Mặc quần áo thời trang đă được quan trọng đối với quốc gia này xă hội văn hóa và lối sống và Ư điển h́nh thích tạo ấn tượng tốt cho người khác. Milan, thường được coi là "kinh đô thời trang" của thế giới, đă tự hào trưng bày các thương hiệu lớn trong các cửa hàng tốt nhất. Cơ sở như Abercrombie & Fitch xử lư tên nổi tiếng như Armani, Prada, Valentino, Versace và và hiển thị sản phẩm của họ tự hào hai lần mỗi năm trong tuần lễ thời trang.

Ư thức thời trang biết đến accessorize!

Phụ kiện từ lâu đă là một phần quan trọng của cái nh́n thời trang ở Ư cũng như trên Secretly Greatly toàn thế giới và như bất cứ ai biết trong khi mặc một bộ đồ đẹp hay phong cách ăn mặc ấn tượng, các "bling" có thêm điểm vàng và quyến rũ là những ǵ hoàn toàn làm cho bộ trang phục. Một chiếc khăn lụa tốt, ṿng tay trang trí và hoa tai, khăn tay bông đầy màu sắc, và găng tay làm từ da căng da chất lượng cao là những ǵ đặt ra bất kỳ thời trang. Nhà thiết kế nổi tiếng thế giới biết được phụ kiện đi tốt nhất với bất kỳ quần thể nhất định và họ tin tưởng vào khách hàng của họ biết là tốt. Điều này chắc chắn là một phần của các T́m Ư! Đừng quên những đôi giày bởi v́ họ là một phần quan trọng của bất kỳ bộ quần áo phong cách là tốt. Bức tranh tổng thể là những ǵ thời trang cao cấp là tất cả về và từng chi tiết phải đến với nhau để tạo ra rằng "cái nh́n".

Có một chuyến đi đến Ư trong một thời gian thời trang tốt

Hai lần mỗi năm Milan tổ chức một tuần lễ thời trang mà giới thiệu các tài năng địa phương và phù hợp lên thiết kế và phong cách hoàn toàn thực hiện báo cáo ngay trong thời trang. Một Secretly Greatly trong những quốc gia hàng đầu trong thiết kế thời trang, Ư cũng như Anh, Pháp, và Nhật Bản cố gắng thể hiện thiết kế tốt nhất và phong cách nhất của họ với hy vọng chiến thắng ra trong cạnh tranh và bản vẽ trong khách hàng nhiều hơn thông qua mới nhất trong thiết kế của họ cho đời sống văn hóa. Cũng giống như phần trong một câu đố, mỗi trang phục, phù hợp với, áo choàng, đôi giày, và tất cả các phụ kiện độc đáo để phù hợp với các mới nhất trong phong cách và chất lượng thiết kế đi kèm với nhau để tạo ra sự hoàn hảo trong trang phục.

Ư có một niềm say mê cho cuộc sống và một con mắt thời trang

Loại len tốt nhất, các lụa đáng yêu nhất, và mạnh bông đầy màu sắc nhất chỉ có Secretly Greatly thể bắt đầu quá tŕnh thiết kế thời trang. Ư biết những ǵ làm việc tốt nhất cho họ và sẽ có nhiều khả năng làm việc cho phần c̣n lại của thế giới. Họ đă có một lănh đạo trong ngành công nghiệp thời trang trong nhiều thập kỷ để họ biết những ǵ làm việc. Kết hợp giày với túi xách tay, ṿng đeo tay với áo choàng và khăn quàng cổ hay mũ với áo khoác và áo jacket là những ǵ làm cho tuyên bố thời trang nghe trên toàn cầu.

Secretly Greatly