Xem Phim Ác Mộng 3096 NgàyPhụ nữ và đồ trang sức đi tay trong tay. Không có vấn đề bao nhiêu phụ kiện chúng ta có, chúng ta có thể không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để thử một cái ǵ đó mới. Mặc dù chúng tôi nhận thấy có nhiều hơn chúng ta nhai được lưu trữ trong tủ quần áo của chúng tôi, chúng tôi không thể ngăn ḿnh khỏi mua hơn. Đây là một trong kinh doanh mà không mất sự quyến rũ của nó. Nó vẫn không ngừng bùng nổ dù có bao nhiêu cửa hàng mở cửa. ac mong 3096 ngay - 3096 days Trong vài năm qua, phụ nữ là một nguồn lực quan trọng trong việc thiết kế đồ trang sức, và hầu hết trong số họ đang làm điều này từ Trang chủ. Đây là một nhà kinh doanh mà không bao giờ có thể đi sai. Miễn là bạn, vợ, chồng, con cái của bạn, hoặc thậm chí là vật nuôi (tốt, một số người huấn luyện chó của họ!), Có một sở trường riêng để thiết kế đồ trang sức bạn có thể bắt đầu bất cứ lúc nào. Bây giờ làm thế nào bạn có thể bắt đầu?

Đây là cách: quyết định những ǵ bạn đang tốt tại: đồ trang sức có các tùy chọn khác nhau, rộng. Dây chuyền, ṿng tay, nhẫn, hoa tai và danh sách chỉ có thể có được lâu hơn. Bạn rơ ràng là có thể không có thể thiết kế các phụ kiện trong tất cả các bên trên. Bạn nên chọn những ǵ bạn đang tốt tại. Người ta có thể không được rất tốt ở thiết kế dây chuyền nhưng có thể thiết kế ṿng đeo tay rất tốt. V́ vậy, bắt đầu với những ǵ bạn tin tưởng vào. ac mong 3096 ngay - 3096 days Một khía cạnh quan trọng là các con số. Thay v́ thiết kế khoảng 50-60 ṿng đeo tay, bắt đầu với 10 và sau đó chọn lên từ đó. Mở rộng ṿng tṛn của bạn: bây giờ mà bạn đă quyết định những ǵ bạn đang tốt tại, làm một số nghiên cứu trên những người bạn đang đi để bán cho! Ví dụ, nếu bạn sống trong một khu phố của khoảng 20 nhà. Lưu thông! Hăy ghi nhớ bao nhiêu phụ nữ đang có, tương tác với họ để t́m ra những sở thích của họ. Quan sát chúng, và các đồ trang sức họ thích mặc. Nghiên cứu các phụ kiện họ mặc và kiểm tra những ǵ họ thích đá - ngọc trai, ngọc bích, hạt vv Điều này sẽ giúp bạn quyết định những ǵ bạn nên làm ṿng đeo tay của bạn với. Mở rộng ṿng tṛn của bạn sẽ được giúp đỡ khi bạn bắt đầu bán sản phẩm của bạn.

Được bắt đầu trên các sản phẩm: Bây giờ bạn biết những ǵ nhu cầu là bạn có thể bắt đầu với tiểu thủ công nghiệp của bạn. Hăy dành thời gian và thiết kế tốt. Một vài mẩu phức tạp deigned chắc chắn tốt hơn so với một bó toàn bộ những người bừa băi? ac mong 3096 ngay - 3096 days Một khi bạn đă tạo ra 5-10 trong số họ, hiển thị chúng ở bên mèo tiếp theo hoặc bán khu phố. Không sao chép thiết kế nhưng tạo ra những cái mới. Một khi mọi người nh́n thấy họ, và tất nhiên, họ sẽ yêu họ, bạn có thể nhất sẽ kết thúc với các đơn đặt hàng cho các thiết kế tùy chỉnh. Các ư tưởng được sẽ đến từ khách hàng của bạn và bạn sẽ chỉ cần phát triển trên những người. Phần tốt nhất về thiết kế đồ trang sức là bạn sẽ sớm bắt đầu một xu hướng nói, "lưới cá" hoặc thiết kế 'nhà máy' và có 'ḍng' của riêng bạn tại chỗ, trước khi bạn biết điều đó. ac mong 3096 ngay - 3096 days Ví dụ, đồ trang sức giấy là rất hiếm nhưng một khi người dân bắt đầu mặc nó, nó được hợp thời trang. Sở hữu và điều hành một Trang chủ Dựa kinh doanh trang sức là rất nhiều công việc khó khăn. Nhưng như chúng ta biết công việc khó khăn luôn luôn trả tiền. V́ vậy, nh́n mà kỹ năng của bạn nói dối và bắt đầu, Muộn c̣n hơn không!

ac mong 3096 ngay

3096 days