Phim Hừng Đông 1 | The Twilight Saga: Breaking Dawn 1 2013

Hung Dong 1 | The Twilight Sg: Breaking Dawn 1 Một mahlstick là một cây gậy dài với một bề mặt nghỉ ngơi ở ṿng cuối cùng. Họa sĩ sử dụng để hỗ trợ tay cầm cọ. Nhưng tại sao sử dụng một trong bức tranh tượng trưng? Bởi v́ công cụ tuyệt vời này ngăn chặn bàn tay của bạn chạm vào bề mặt sơn. Điều đó có nghĩa bạn có thể vẽ h́nh ảnh và các đối tượng chính xác hơn và chuyên môn. Hung Dong 1 | The Twilight Sg: Breaking Dawn 1 Bạn đă bao giờ cố gắng để sơn trên bề mặt thẳng đứng cùng một lúc cố gắng nghỉ ngơi một phần của bàn tay của bạn trên đó. Nó là khó khăn. Có thể bạn đă có một thời gian khó khăn uốn tay của bạn xa trở lại, đủ để cung cấp các chi tiết cần thiết trong dầu tượng trưng hoặc màu nước. Đó là nơi mà mahlstick tiện dụng đến để giải cứu. Bạn có thể nghỉ ngơi vào cuối đệm của thanh trên vải trong khi nghỉ ngơi tay của bạn vào giữa các thanh.


Điều này sẽ thay đổi bề mặt bức vẽ của bức tranh. Plus, bạn sẽ có quyền kiểm soát nhiều hơn của bức tranh / bản vẽ tay của bạn Nếu bạn đọc về họa sĩ như Jan Vermeer, Marie Victorie Lemoine, và Ray Horner Jr, chỉ để tên một vài họ đă được ghi nhận cho sử dụng một mahlstick. Hung Dong 1 | The Twilight Sg: Breaking Dawn 1 Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy số lượng nghệ sĩ nổi tiếng, người đă có một trong studio của họ hoặc thực hiện một như một cầu thủ bơi chuyên nghiệp mang cây gậy của ḿnh.


Có, kích thước không thành vấn đề. Bạn có thể mở rộng kích thước của mahlstick trong mối quan hệ với các tác phẩm nghệ thuật. Ví dụ, nếu bạn đang vẽ kích thước của mahlstick mua hoặc xây dựng của bạn sẽ nhỏ hơn mà một trong những bạn sẽ sử dụng cho bức tranh. V́ vậy, nếu bạn là một nghệ sĩ đầy tham vọng chắc chắn bao gồm công cụ mạnh mẽ cùng với các loại sơn và bàn chải của bạn. Bạn có thể mua một từ một cửa hàng cung cấp nghệ thuật thực sự tốt. Nhưng bạn cũng có thể làm của riêng bạn đó sẽ được thảo luận trong các bài viết tiếp theo. Làm thế nào để làm cho mahlstick của riêng bạn.
Hung Dong 1 | The Twilight Sg: Breaking Dawn 1