Một Cho Tất Cả
Diễn viên: Đang cập nhật,
Đạo diễn: Song Hye Kyo, Lee Byung Hun, Ji Sung,

Phim Mot cho tat ca
Thời lượng: nhiều tập
Thể loại: Phim Hành Động,Phim T́nh Cảm,
Quốc gia: Phim Hàn Quốc,
Năm phát hành: 2003
Xem phim
Phim Một Cho Tất Cả Đoàn xe rời quốc lộ 4 rẽ về phía phải theo con đường đỏ hướng phi trường Trúc-giang qua ngôi trường tiểu học quận, một dẫy quan tài sắp lớp, mùi thây chết bốc lên ngây ngất Biệt động quân, Tiểu đoàn 41... Nghe nói h́nh như Tiểu đoàn trưởng hay Tiểu đoàn phó bị chết. Lính ở trên xe x́ xầm bàn tán với một vẻ thản nhiên. Họ không biết chiến trận đă đến hồi khốc liệt, Phim Một Cho Tất Cả nên chiến đoàn dù gồm có tiểu đoàn chúng tôi và một tiểu đoàn bạn đă có mặt tại vùng hành quân từ ngày trước. Đến phi trường, nơi đặt bộ chỉ huy của khu chiến thuật Tiền giang, trung tâm của cuộc hành quân, chúng tôi được lệnh ngủ tại đây để chờ ngày mai trực thăng vận vào vùng hành quân. Tôi chưa được dự trận lớn, nên không có ư niệm về những gay go sắp đến trong ngày mai, b́nh thản ngủ một giấc yên lặng với kết luận: trực thăng vận đối với nhảy dù chỉ là tṛ đùa, không có ǵ mới lạ.
Phim Một Cho Tất Cả Ngày 22, 8 giờ hai pháo đội đặt ở phi trường hướng súng về băi đáp nhả đạn liên hồi để dọn băi. Lấy cái chết của phe địch để làm an toàn cho phe ḿnh, nguyên lư của chiến tranh quả thật tàn khốc. Tiếng súng dọn băi vừa dứt, ba mươi chiếc trực thăng đồng bốc lên một lượt mang hai đại hội 71 và 72 vào trận địa.
Báo cáo xuống băi tốt, b́nh yên. Phần c̣n lại của tiểu đoàn được trực thăng vận tiếp theo. Xem Phim Một Cho Tất Cả Toàn bộ tiểu đoàn đă xuống đủ, hai đại đội 71 và 73 dẫn đầu cho đơn vị, di chuyển được mười lăm phút. Súng nổ. Đụng rồi, đụng rồi... Lính dáo dác, máy truyền tin chuyển lệnh nghe loạn xa. Phía trước của tiểu đoàn súng nổ lẫn lộn, tiếng khô và cứng của ta, sắc nhọn của địch... Xem Phim Một Cho Tất Cả Đại đội 72 rút lên bố trí về phía phải của ĐĐ 73. Lệnh cho đại đội chúng tôi lên thật nhanh. Ngang qua chỗ của Thiếu tá Tiểu đoàn trưởng, một tiếng nổ thật lớn nháng lửa ngay trước mặt, quả đạn 57 ly vừa nổ khi ra ngay khỏi ṇng, người phụ xạ thủ bắn tung ra đằng sau, một bàn tay bị đứt. Ông Tiểu đoàn trưởng hét lớn qua màu khói... Trung đội anh chạy ra cái nhà tranh

Xem Phim Mot cho tat ca