Tranh Quyền Đoạt Vị Sctv9 - Tập 1 2 3 - Trọn Bộ
Diễn viên: Trịnh Tắc Sỹ, Quách Thiện Ni, Liêu Bích Nhi,
Đạo diễn: Lương Tài Viễn,

Phim Tranh Quyen Doat Vi
Thời lượng: 20 tập
Thể loại: Phim Vơ Thuật,Phim Dă Sữ,
Quốc gia: Phim Hồng Kông,
Năm phát hành: 2009
Xem phim

Phim Tranh Quyền Đoạt Vị Em từng gặp anh một vài lần. Khi anh tốt nghiệp, em đang học năm thứ nhất. Em tên Lưu An. Chúng ta học cùng khoa. Nhưng chắc chắn là anh không bao giờ để mắt đến em. - Cô gái cười, và bắt đầu tiến lại. - Hôm nay lớp em được nghỉ đột xuất vào buổi sáng. Phim Tranh Quyền Đoạt Vị sctv9 Mọi người rủ nhau đi câu. Nhưng những con cá làm em chán ngấy. Hôm nay anh không đi làm? Anh đă hoàn tất dự án chưa? Anh có nh́n thấy ṭa nhà cao tầng h́nh bản mỏng đang xây đằng kia chưa?
Bao nhiêu là câu hỏi. Tôi trả lời lần lượt. Cảm giác khoan khoái nhẹ nhàng khi nói chuyện với một người biết lắng nghe, am hiểu chuyên môn và luôn đưa ra những câu hỏi ṭ ṃ thông minh. Giữa một nắm câu hỏi của Lưu An, tôi lờ mờ nhận ra cô ta biết khá rơ về tôi. Tuy nhiên câu chuyện cứ tự nhiên cuốn đi.
Xem Phim Tranh Quyền Đoạt Vị Phần sau đó của buổi sáng, chúng tôi vào rạp xem phim hài của Pháp, ghé CD shop xem các album mới nhập. Cô thích những đĩa nhạc tôi thích. Cô ta nhắc tên nhân vật trong cuốn sách tôi đọc gần đây. Trùng hợp khác thường. Lưu An không mảy may bận tâm. Xem Phim Tranh Quyền Đoạt Vị Cô nheo mắt nói chuyện, không ngừng ngật cổ cười, thoải mái cào mái tóc rối tinh. Sức sống sôi nổi lạ lùng ấy truyền sang tôi, xóa tan cảm giác chán nản, kiệt sức...
Lúc chia tay, Lưu An nói đơn giản: “Chiều nay, em sẽ phone cho anh!” Khi Lưu An biến mất, tôi mới sực nhớ cô ta chưa ghi số điện thoại của tôi. Cái áo cầu thủ bóng rổ in con số 63. Đó là số bản vẽ cần hoàn tất đă ám ảnh tôi suốt ba tháng vừa qua.


Tranh Quyen Doat Vi SCTV9


Xem Phim Tranh Quyen Doat Vi