Phim Lực Lượng Đặc Nhiệm 2013 tập 46 47 48 49 50Một doanh nghiệp bánh có thể là một nguồn thú vị và phù hợp thu nhập cho người yêu để nướng và trang trí. Ngoài ra c̣n có rất nhiều con đường để khám phá, nếu bạn quyết định mở một. Ngoài ra, có bốn cách để bắt đầu bán bánh nướng của bạn và mở cửa hàng bánh của bạn.

1. Nhượng quyền thương mại

Phương pháp này là một cách tốt để tránh những khó khăn của việc xây dựng một thương hiệu bánh của bạn từ mặt đất lên. Nhiều người dùng để nhượng quyền thương mại do các doanh nghiệp đă được thành lập và đă được chứng minh về lợi nhuận. luc luong dac nhiem 2013 Các chính sách và hệ thống đă được đặt ra cho bạn đi qua. Tuy nhiên, nhượng quyền kinh doanh đ̣i hỏi một lượng đáng kể tiền bạc và kinh nghiệm trong việc quản lư một. Thêm vào đó, nhượng quyền thương mại không phải là một sự đảm bảo cho một doanh nghiệp bánh thành công. Lợi nhuận của kinh doanh bánh của bạn vẫn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố bên trong và bên ngoài.

2. Mua một doanh nghiệp bánh hiện có

Một cách khác để bạn có thể nhận được vào một doanh nghiệp bánh là để mua một trong hiện tại. Đây là một ư tưởng tốt nếu bạn có tiền để trả cho một khoản đầu tư trả trước. Hơn nữa, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng để cập nhật hoặc cải tạo một số khu vực trong kinh doanh để phản ánh thương hiệu của bạn của bánh và dịch vụ và điều này sẽ đ̣i hỏi phải đầu tư nhiều hơn về tiền bạc và thời gian. luc luong dac nhiem 2013 Một lợi thế mặc dù là một cửa hàng bánh hiện tại đă có tất cả các công cụ và thiết bị mà bạn cần và cung cấp các thiết lập cơ sở khách hàng trung thành trong khu vực mà nó đang hoạt động.

3. Mở một doanh nghiệp bánh mới

Tung ra một kinh doanh bánh mới như cửa hàng hoặc cupcakery với thương hiệu riêng của họ về màu sắc và thiết kế là ước mơ của hầu hết những ǵ trang trí bánh của. Có rất nhiều lợi thế để kinh doanh mà bạn xây dựng từ đầu, bạn biết làm thế nào để ước tính chi phí và cảm thấy thoải mái chạy các nhiệm vụ b́nh thường và bạn có thể duy tŕ một mức độ cao của sự sáng tạo với thương hiệu riêng của bạn bánh ngọt và bánh nướng. luc luong dac nhiem 2013 Tuy nhiên, mở một cửa hàng bánh đ̣i hỏi đầu tư lớn bởi v́ bạn sẽ phải mua một cửa hàng hoặc thuê, trả tiền cho các tiện ích và tiền lương nhân viên và quan trọng nhất là đầu tư vào các thiết bị đắt tiền và xây dựng cửa hàng của bạn từ đầu. Hơn nữa, như trong hai loại trước đây của kinh doanh bánh, bạn phải làm việc một lịch tŕnh nghiêm ngặt và giữ kiểm kê hàng nướng để hiển thị.

4. Có một nhà kinh doanh dựa trên bánh

Một nhà kinh doanh bánh dựa trên trong khi đó cho phép bạn để nướng vào thời gian riêng của bạn và xác định có bao nhiêu đơn đặt hàng bạn muốn lấy. Ngoài ra, bạn chỉ cần chụp ảnh sáng tạo của bạn, nếu bạn không sở hữu một màn h́nh bánh và làm cho một trực tuyến hoặc một cửa hàng in ấn. Bạn cũng có thể cung cấp bánh video trang trí và các lớp học trực tuyến trong Ngoài các mặt hàng nướng của bạn. Nó sẽ không yêu cầu bạn để đến với một khoản đầu tư đáng kể ban đầu để có thể hoạt động và bán sản phẩm của bạn. Bạn cũng sẽ không cần phải thuê hay thuê nhiều nhân viên, kể từ khi bạn chắc chắn sẽ có thể chạy nhà bếp của bạn thoải mái trên của riêng bạn. luc luong dac nhiem 2013 Bạn sẽ có chi phí ít tốn kém hơn hơn so với làm việc tại một địa điểm thương mại và có khả năng sẽ cho phép bạn tận dụng lợi thế của một số lợi ích về thuế áp dụng cho tiệm bánh nhà của bạn. Tất cả những yếu tố này sẽ giúp bạn được nhiều lợi nhuận hơn. Có những lợi ích nhiều hơn bạn biết để hoạt động kinh doanh bánh của bạn ở nhà. Ngoài thu nhập ở tốc độ và thời gian của riêng bạn và làm những ǵ bạn yêu tốt nhất, bạn sẽ tránh được nhiều giờ đi làm và được gần gũi hơn với gia đ́nh của bạn, mà bạn chỉ đơn giản là không thể thực hiện với việc quản lư một doanh nghiệp ra khỏi nhà. Jessie B. Werner là một người đam mê bánh những người yêu thương để trang trí bánh ngọt và làm cho món tráng miệng. Trên blog của ḿnh, bạn có thể đọc thêm về cách để bắt đầu nhà kinh doanh dựa trên bánh của riêng bạn và xem video bánh trang trí để học các kỹ năng cần thiết để thực hiện ước mơ của bạn trở thành sự thật.

luc luong dac nhiem 2013