Hướng Bom Đạn Mà Tiến Lên Tập 1 2 3 Trọn Bộ
Diễn viên: Ngô Ḱ Long, Cam Đ́nh Đ́nh, Vương Tân...,
Đạo diễn: Lâm Kiến Trung,
Phim Huong bom dan ma tien len
Thời lượng: 20 tập
Thể loại: Phim Hành Động,
Quốc gia: Phim Trung Quốc,
Năm phát hành: 2013
Xem phim

Phim Hướng Bom Đạn Mà Tiến Lên Sau mỗi con số chỉ ngày tháng năm là một con người. Cuối ngày, khi nhấn phím, những con số hiện ra trước mắt cô cùng lúc với khuôn mặt mà cô gặp gỡ hàng ngày và cô muốn làm thế nào đó để khuôn mặt ấy nhoẻn cười.
Tuyết Mai, Phim Hướng Bom Đạn Mà Tiến Lên cô bé đỏm dáng đến nơi làm việc luôn với cái ǵ đó xinh xắn trên tóc, khi là cái mũ đan dính chùm hoa tím rung rinh theo bước chân, khi là cái kẹp nơ với h́nh dáng, màu sắc rất lạ mắt. Một lẵng hoa nhỏ ép khô chắc là vừa ư?

Xem Phim Hướng Bom Đạn Mà Tiến Lên An Sinh, người thợ máy trầm lặng với quyển sách tiếng Anh trong giỏ xe. Ai lại chẳng ôm ấp trong ḷng một ước vọng. Một quyển từ điển làm quà là hay nhất? Cô Ḥang, người phụ nữ tất bật luôn với cái túi nhựa treo ở cổ xe đạp, hoặc là mang cái ǵ đó đến nhà trẻ cho con, hoặc là để ghé chợ mua thức ăn, hoặc nhịn cái bánh bồi dưỡng giữa ca đem về cho con... Một cái giỏ xách giả da là hợp nhất?
Xem Phim Hướng Bom Đạn Mà Tiến Lên Đến ông bảo vệ cáu kỉnh cũng mỉm cười khi cô ngang qua cổng. “Chừng nào sinh nhật tao, đoán thử tao thích ǵ nghe nhỏ!”. Và khi giữa giờ cô cần đi, ông vui vẻ mở cổng: “Đi mua quà cho ai vậy?”. Mọi người quên mất công việc chính của cô là ǵ, họ thích nhớ đến cô như nhớ những món quà!

Huong bom dan ma tien len
Xem Phim Huong bom dan ma tien len