Diễn viên: Kim Jae Won, Hwang Jung Eum, Nam Goong Min, Go Jun Hee, Lee Gyu Han,
Đạo diễn: Kim Sang Ho,
Thời lượng: 30 tập
Phim Lắng Nghe Con Tim
Phim Lắng Nghe Con Tim là bộ phim truyền h́nh Hàn Quốc nói về t́nh cảm gia đ́nh phim nói về mối quan hệ của một chàng thanh niên trẻ và người cha của ḿnh tuy bị tâm thần nhưng anh luôn quan tâm và yêu thương người cha của ḿnh . Phim mang tính chất nhân văn sâu xắc khi ma ftifnh cảm con người được thể hiên thật sự tốt đẹp trong phim . hiện nay. Nội dung phim mở đầu là về chàng Trai Cha Dong Joo - một công tử trong một gia đ́nh giàu có. Xem Phim Lắng Nghe Con Tim Mặc dù ở trường với điểm số xuất sắc của ḿnh, tuy có hoàn cảnh không ưng ư khi cha bệnh và mẹ kế lại là một người khuyêt tật nhưng anh không lấy đó làm tự ti. anh đă bị trêu chọc không thương tiếc bởi những đứa trẻ bởi v́ cha của ông là bệnh tâm thần trong khi người mẹ kế bị điếc.
Phim hay và hấp dẫn mời các bạn đón xem 30 tập cua rphim Khi bà Tae Hyun Sook nói với anh để đến với cô nếu anh đă bao giờ cần bất cứ điều ǵ anh tiếp tục đề nghị của cô.
Xem Phim Lắng Nghe Con Tim
Xem Phim Lắng Nghe Con Tim Anh cũng gặp con trai của ḿnh, Dong-ju, người tâm sự khuyết tật của ḿnh với anh ta. Ma-ru rời Hàn Quốc cùng với Dong-ju và cũng thay đổi tên của ḿnh để Jang Jun-ha. Phim chuẩn bị được công chiếu tại việt nam . Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này. Xem Phim Lắng Nghe Con Tim Chúc các bạn xem phim vui vẻ!