Thần Tượng Chiếu Rạp
Diễn viên: Hoàng Thùy Linh, Vĩnh Thụy, Ngô Kiến Huy, Phạm Quỳnh Anh, Phương Thanh, Quang Thắng, Harry Lu, Cường Seven, Đức Nhă...,
Đạo diễn: Quang Huy,
Thời lượng: 90 phút
Phim Thần Tượng
Phim Thần Tượng chieu rap
Phim Thần Tượng : đây là bộ phim bom tấn của năm nay của làng điện ảnh việt , lần này phim có sự tham gia của những tên tuổi gần như là c̣n rất trẻ và là những tiềm năng của làng điện ảnh việt.
Đây là tác phẩm điện ảnh đầu tay của ông bầu nổi tiếng trong giới showbiz Việt Quang Huy. Anh là một giám đốc, nhạc sĩ nối tiếng nhưng nói về phim ảnh th́ đây là lần đầu tiên anh chạm ngơ vào. V́ là người của showbiz nên anh cũng lấy đề tài này để làm cốt truyện cho đứa con tinh thần đầu tiên này. Xem phim Thần Tượng Phim nói về những màng khác nhau cua rneefn điện ảnh Việt . Khi mà tồn tại song song với nó là những mưu toàn lừa lọc và dối trá .
người ta có thể hiểu thêm nhiều về showbiz với những mảng khác nhau. Tuy nhiên theo như lời của Quang Huy th́ phim sẽ không khai thác nhiều về những scandal trong giới mà tập trung chủ yếu về con đường thành công của những ngôi sao nổi tiếng.
Xem phim Thần Tượng phim sẽ được công chiếu tại các rạp váo cuối năm nay . ta sẽ gặp những gương mặt trẻ và những ngôi sao của showbiz, họ sẽ xuất hiện với những vai diễn chính cũng như đóng vai tṛ khách mời trong phim. Phim hay và hấp dẫn mời các bạn đón xem phim
Đặc biệt Phạm Quỳnh Anh cũng ủng hộ tinh thần cho ông xă bằng việc góp mặt bằng 1 vai diễn trong phim.
Thể loại: Phim Chiếu Rạp,Phim T́nh Cảm,
Quốc gia: Phim Việt Nam,
Năm phát hành: 2013
Xem phim