Cuộc Đấu Của Ender
Cuộc Đấu Của Ender | Enders Game
Diễn viên: Asa Butterfield, Harrison Ford, Viola Davis, Ben Kingsley, Hailee Steinfield..,
Đạo diễn: Gavin Hood,
Thời lượng: 120 phút
Thể loại: Phim Chiếu Rạp Phim Viễn Tưởng,
Quốc gia: Phim Mỹ,
Năm phát hành: 2013
Xem phim

phim Cuộc Đấu Của Ender - Trái đất đă bị tàn phá hai lần bởi buggers, một cuộc chạy đua người nước ngoài dường như quyết tâm tiêu diệt nhân loại. Bảy mươi năm sau, người dân của Trái đất vẫn liên kết với nhau để ngăn chặn sự hủy diệt của riêng ḿnh từ loài này công nghệ cao cấp người nước ngoài. Ender Wiggin, một chàng trai trầm lặng nhưng rực rỡ, có thể trở thành vị cứu tinh của nhân loại. Ông được tách ra từ chị em yêu quư của ḿnh và em trai đáng sợ của ḿnh và mang đến trường chiến đấu trong quỹ đạo quanh trái đất. Ông sẽ được kiểm tra và mài dũa thành một kẻ giết người đồng cảm người bắt đầu coi thường ḿnh là ông biết chiến đấu với hy vọng bảo vệ Trái đất và gia đ́nh của ḿnh.cuoc dau cua ender, enders game
Xem phim Cuộc Đấu Của Ender Bảy mươi năm sau, người dân của Trái đất vẫn liên kết với nhau để ngăn chặn sự hủy diệt của riêng ḿnh từ loài này công nghệ cao cấp người nước ngoài. phim hay và hấp dẫn mời các bạn đón xem phim .
Ender Wiggin, một chàng trai trầm lặng nhưng rực rỡ, có thể trở thành vị cứu tinh của nhân loại. Cậu được tách ra từ chị em yêu quư của ḿnh và em trai đáng sợ của ḿnh và đem đến trường chiến đấu trong quỹ đạo quanh trái đất. Xem phim Cuộc Đấu Của Ender - Enders Game: Cậu sẽ được kiểm tra và mài dũa thành một kẻ giết người đồng cảm người bắt đầu coi thường ḿnh là cậu biết chiến đấu với hy vọng bảo vệ Trái đất và gia đ́nh của ḿnh.

phim Cuộc Đấu Của Ender
Xem phim Cuộc Đấu Của Ender