Đạo diễn: Nguyễn Văn Đức , Đặng Tất B́nh ,

Diễn viên: Cao Minh Đạt , Kim Tuyến , Thiên Bảo ,

Thể loại: Phim t́nh cảm

Quốc gia: Phim Việt Nam ,

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2014


Làm cho an toàn xe của bạn nên được ưu tiên số một của bạn. Chiếc xe này giữ bạn, gia đ́nh - những người bạn yêu và muốn bảo vệ càng nhiều càng tốt. V́ vậy, làm thế nào để bạn chắc chắn rằng xe của bạn an toàn trước một chuyến Phim Song Ngam đi xung quanh thị trấn hoặc thậm chí một chuyến đi trên khắp đất nước? Sử dụng những lời khuyên này để đảm bảo rằng chiếc xe của bạn là an toàn nhất có thể:
Luôn luôn đeo dây an toàn. Việc làm này sẽ đảm bảo rằng bạn được an toàn trong xe nên bất cứ điều ǵ xảy ra. Bạn có biết rằng dây an toàn là một phần thiết yếu của được bảo vệ trong một tai nạn? Không đeo dây an toàn của bạn không chỉ có thể đặt cuộc sống của bạn gặp nguy hiểm, nó có thể khiến bạn mất tiền! Nhiều lần trong năm người được kéo lên và phát hành một vé v́ không mặc dây an toàn của họ - là bạn một trong những người này?


Trước khi đi cho một chuyến đi kiểm tra lốp xe. Không khí trong lốp xe nên được đầy đủ (mức độ thích hợp có thể được xác định bằng cách đọc hướng dẫn cho chiếc xe). Khi không khí trong lốp xe là mất thăng bằng khi rời khỏi xe dễ bị gặp tai nạn, và có thể có cơ hội lực kéo mà chiếc xe có, ảnh hưởng đến khả năng của lốp xe để bám chặt vào con đường.Bạn có biết rằng một vết nứt trong kính chắn gió có thể biến thành nhiều hơn? Điều quan trọng là để có được những vết trầy xước và dings cố định càng sớm càng tốt trước khi họ đưa xe vào nguy hiểm. Trong thời tiết lạnh, kính có thể mở rộng và làm giảm kích thước và tạo ra vết nứt dài hơn. Những vết nứt phải được thay thế trước khi họ nhận được đến thời điểm này, như hơn kính chắn gió có thể phải được thay thế.Đôi khi, có những trường hợp mà kính chắn gió mới đă không được Song Ngam cài đặt đúng. Nhiều lần, người lái xe không nhận ra điều này cho đến khi quá muộn. Thông thường, quá muộn có nghĩa là có người bị thương hoặc xe đă bị hư hỏng không thể sửa chữa. Hăy chắc chắn rằng kính đă được áp dụng và đă được niêm phong một cách chính xác. Kính chắn gió mới không được tiếp xúc với các yếu tố ít nhất là hai mươi bốn giờ trước khi nó có cơ hội để thiết lập.


Đảm bảo rằng tất cả các chất lỏng bên trong xe được đứng lên là một cách cần thiết để duy tŕ sự an toàn của chiếc xe. Dầu phanh, dầu, chỉ đạo chất lỏng và chất lỏng kính chắn gió máy giặt là rất cần thiết để đảm bảo rằng chiếc xe vẫn c̣n để làm phim bo thuyet minh việc tốt. Nên một trong những chất lỏng thấp, họ nên được đứng lên ngay lập tức. Sau đó, t́m ra bao nhiêu thời gian phải vượt qua trước khi chiếc xe có thể được điều khiển hoặc tiếp xúc với các yếu tố. Được chắc chắn để hiểu sự chăm sóc mà phải đi kèm với chiếc xe, đôi khi - người sửa chữa chuyên nghiệp quên đề cập đến các khía cạnh.