Phim 300: Rise of an Empire

Phim 300 Rise of an Empire Ông nói thêm: "Đây là về một vấn đề 10 năm, và nếu chúng ta không suy nghĩ về nó như một vấn đề 10 năm trong khu vực, chúng ta có thể làm cho một số những sai lầm."


Cuộc nội chiến Syria bắt đầu vào đầu Xem Phim 300 Rise of an Empire năm 2011, khi chính phủ của Tổng thống Bashar al-Assad chuyển cảnh sát và quân đội trên các cuộc biểu t́nh chống chính phủ. Cuộc đàn áp nấm vào một cuộc xung đột đă khiến hơn hơn 90.000 người chết, theo Liên Hiệp Quốc.


Chính quyền Obama đă công bố rằng quân đội chính Xem Phim 300 Rise of an Empire phủ đă vượt qua một "đường đỏ" bằng cách sử dụng vũ khí hóa học chống lại lực lượng nổi dậy, khiến nó tăng lên cái mà cho đến nay đă được viện trợ không gây tử vong cho phe đối lập. Chính quyền có kế hoạch gửi vũ khí, đạn dược và vũ khí có khả năng chống tăng cho quân nổi dậy Syria, các quan chức quen thuộc với vấn đề này nói với CNN.


Nhà phê b́nh như Thượng nghị sĩ John McCain, việc xếp Xem Phim 300 Rise of an Empire hạng đảng Cộng ḥa trong Ủy ban Quân vụ Thượng viện, gọi là phản ứng quá ít, quá muộn.

Đạo diễn: Noam Murro
Diễn viên: Sullivan Stapleton, Eva Green, Lena Headey, Rodrigo Santoro, Hans Matheson...
Thể loại: Phim Chiếu Rạp,Phim Chiến Tranh,
Quốc gia: Phim Mỹ

Thời lượng: Đang Cập Nhật
Năm phát hành: 2014