Đạo diễn: Son Moon Kwon, Lee Young Hee
Diễn viên: Im Soo Hyang, Sung Hoon, Han Hye Rin, Han Jin Hee…
Thể loại: Phim T́nh Cảm,
Quốc gia: Phim Hàn Quốc
Thời lượng: 52 tập
Năm phát hành: 2013

Hầu hết trong số họ được định hướng theo hướng làm cho email thân thiện hơn. Có rất nhiều blog và diễn đàn cập nhật trên các nơi phát triển gần đây nhất vào lĩnh vực email. Tham gia một diễn đàn hoặc đăng kư một blog mà bạn cảm thấy thoải mái. Để sắp xếp thông tin liên lạc của bạn trong thời hiện đại, bạn cần phải thể hiện sự linh hoạt và sẵn sàng học hỏi và thích ứng với những ư tưởng mới. Email sẽ được liên tục đến trong hộp trong của bạn và bạn không bao giờ có thể đi vào kiểm tra chúng. Thiết lập một khung thời gian để đọc và gửi email. Làm điều đó trên thuận tiện cho bạn. Chọn một thời điểm cụ thể để trả lời email. Không thưởng thức trong bất kỳ hoạt động khác trong thời gian này. Tương tự như vậy, không kiểm tra email của bạn sau khi khung thời gian quy định.Để sắp xếp thông tin liên lạc của bạn, bạn cần phải được xử lư kỷ luật và cần phải dính vào một khung thời gian quy định. Đối với những email cần phản ứng ngay lập tức, phản ứng với ngắn gọn. Câu đầu tiên của bạn nên truyền tải thông điệp.
xem phim todaytv luc 17h Một khi bạn đă trả lời một email lưu nó hoặc xóa nó. Bạn có thể phải đối mặt với khó khăn trong việc đọc email lớn với các thông tin không cần thiết. Nếu bạn muốn sắp xếp thông tin liên lạc của bạn, không bao giờ làm điều này. Sử dụng đúng ngữ pháp và giao tiếp. Nó sẽ tiết kiệm thời gian của bạn và của người đọc. Khi người đọc trả lời, anh / cô ấy cũng sẽ cố gắng viết một tin nhắn dễ dàng đọc được.Sử dụng các đoạn văn và danh sách gạch đầu ḍng. Nó giúp tiết kiệm thời gian và mọi người sẽ cố gắng để đáp ứng một cách tương tự. Thư quan trọng cần được trả lời kịp thời. Tạo ra một danh sách các câu cổ phiếu có thể được sử dụng ngay lập tức.
Phim Chuyen Tinh Nang Ki Nu Tương tự như vậy, viết một ḍng tiêu đề tốt mà tóm tắt các email. Điều này sẽ được đánh giá cao hữu ích, khi bạn nhận email. Khi hầu hết mọi người trả lời lại, họ hiếm khi có sự thay đổi chủ đề. V́ vậy, bạn đă tạo ra một ḍng tiêu đề mà bạn có thể xác định thư. T́m thấy một số thời gian để sắp xếp thông tin liên lạc của bạn. T́m hiểu thêm về dịch vụ email của bạn.