Nếubạn đă được chẩn đoán ung thư bằng Song Gio Nguyen Trieu một allopathic (thông thường) bác sĩ, sau đóquá tŕnh điều trị khuyến cáo rất có thể có những tuyến đường cắt đốt-chất độcthông thường. Và bạn sẽ được trích dẫn là "thống kê" của "chữabệnh" tỷ lệ. Những người này đều say mê với số liệu thống kê. Bạn sẽ nhậnđược tỷ lệ phần trăm của những bệnh nhân đă sống sót những phương pháp điều trịtrong năm năm. Nghĩa là họ đă "chữa khỏi." Vâng, năm năm là 1.825ngày và bạn sẽ không được thông báo về bất kỳ bệnh nhân tử vong vào ngày thứ1826 v́ họ là ra khỏi bảng xếp hạng và không được tính trong số liệu thống kê.Ngay sau khi 1.825 ngày sống sót đă được ghi nhận, bệnh nhân được coi là chữakhỏi. Đây là những ǵ được gọi là "những lời dối trá, chết tiệt dối trá,và thống kê." Những ǵ các phe nhóm y tế thông thường gọi là"chữa" không phải là nhiều hơn so với chương tŕnh thuốc bán dạo lảmnhảm. Sự thật là, họ đă không chữa khỏi bất cứ điều ǵ. Bạn thấy đấy, chuyênkhoa ung thư bị ám ảnh với các khối u. Họ được hưởng đề cập đến họ như là"ung thư". V́ vậy, họ rất vui mừng để cắt chúng ra bằng phẫu thuật,ghi chúng lên với bức xạ, hoặc đầu độc họ bằng hóa trị, tất cả cho một khoảnphí tốt đẹp. Điều này là rất nhiều như một nông dân cày xới, gieo hạt, trồng vàcây trồng của ḿnh. Một cây lớn tốt đẹp của tế bào ung thư! Bởi v́ khối u khôngphải ung thư! khối u là để bảo vệ các tế bào ung thư và cách duy nhất để chữabệnh ung thư là để giết chết những tế bào ung thư và để lại các khối u của họkhông có ǵ để bảo vệ. Điều này sẽ làm cho các khối u rất không hài ḷng, họ Xem Phim Le Hay sẽteo lại và chết. Kinh doanh phẫu thuật, xạ, hóa trị và không muốn chúng ta biếtđiều này. Chi phí điều trị ung thư trung b́nh khoảng $ 350.000,00. Đó là rấtnhiều tiền để lại trên bàn ủng hộ cung cấp một điều trị rẻ hơn và ít lợi nhuậnmà thực sự chữa lành một người nào đó.


Sau khi tất cả, kinh doanh không phải làung thư trong kinh doanh cho sự phấn khích tuyệt đối của tất cả! Cắt thành cáckhối u tế bào ung thư phát hành vào máu. Mà đi cho sinh thiết quá. Đốt với bứcxạ sẽ không giết tất cả các tế bào ung thư và những người sống sót sẽ giảiquyết ḿnh vào ngôi nhà mới, tiếp ngay sau vệ sĩ của họ bảo vệ, các khối u mới,và nhiều tế bào ung thư chỉ đơn giản là không thấm nước để hóa trị. Có một cuốnsách rất cảm hứng xung quanh bằng Tiến sĩ WD Kelley, một bác sĩ chỉnh răngngười đă được gửi về nhà để chết kết thúc giai đoạn ung thư tuyến tụy. Tiến sĩKelley chữa khỏi chính ḿnh và sống thêm 35 năm, trong khi đó viết một cuốnsách về thử thách của ḿnh. Mà nhịp đập tỷ lệ sống 1825 ngày thông thường"chữa bệnh" 30 năm, phải không? Tiến sĩ Kelley không phải là một ḿnhtrong chiến thắng trước bệnh ung thư. Bác sĩ thay thế thường xuyên điều trị vàchữa bệnh ung thư.
Phim Vien Tuong Than Thoai Họ phải giữ một hồ sơ thấp bởi v́ họ sẽ được im lặng mộtcách hiệu quả nếu họ bắt đầu cắt vào cỗ máy kiếm tiền ung thư quá sâu. Có mộtconglommerate rất rất mạnh mẽ của các cơ quan chính phủ (ngạc nhiên, chính phủkhông có lợi ích tốt nhất của chúng tôi tại trung tâm), các công ty dược quốctế, và các bệnh viện điều trị chủ yếu mà đặt lợi nhuận đầu tiên và ma quỷ đichữa bệnh! Những lợi ích không muốn chúng tôi để t́m hiểu về các lựa chọn thaythế hiệu quả ra khỏi đó. Hầu hết những ǵ chúng tôi nghe về phương pháp điềutrị ung thư không phải là sự thật. Ít nhất, chúng tôi nhận được một bức tranhđầy đủ và bất cứ ai phát triển ung thư và tin rằng công tác tuyên truyền đưa rabởi việc thành lập bệnh ung thư, được đặt cuộc sống của ḿnh có nguy cơ.