Để tránh các chi phí và sự bất tiện của việc mất giấy phép hoặc xe của bạn, chưa kể thiệt hại về người do một chiếc xe không an toàn hoặc lái xe là trên đường chỉ có hai lựa chọn. Tuân thủ luật pháp hoặc có được một chiếc xe thuê tài xế
Cho một kỳ nghỉ với một sự khác biệt tại sao không thử Nam Phi?

Nổi tiếng với cuộc sống và sa mạc vùng đồng bằng
Nguoi Hobbit 2 - The Hobbit hoang dă của nó, bạn sẽ phải đi khá xa để có trong tất cả các điểm tốt nhất của Nam Phi.

Để làm cho chuyến đi của bạn thú vị hơn một chút giữa các điểm đến lư do tại sao không sử dụng thuê xe ở Nam Phi, liên hơi ra khỏi đường ṃn và đến thăm một số điểm nóng của Nam Phi được cho là bị ma ám?

Thăm các chi nhánh Pretoria thuê xe để lấy chiếc xe của bạn và làm cho Gerhard Moerdyk đường dừng chân đầu tiên của bạn để giải trí. Chỉ có một con đường nhỏ, đây là nhà của một trong những sống động, cộng đồng hạnh phúc nhất bạn sẽ t́m thấy.

Nhà lịch sử và các ṭa nhà cùng với các cửa hàng sáng tạo có thể giúp quư vị điền vào ban ngày nhưng ban đêm là khi nơi này có hiệu riêng của ḿnh. Ám ảnh jazz, đánh bại các quán bar và nhà hàng dân tộc đổ tất cả các loại nhạc vào các đường phố bao gồm cả nhà, reggae và alternative rock. Bạn sẽ cảm thấy bắt buộc phải tham gia trong khi tất cả các ṭa nhà mang lại một cảm giác lễ hội.
Breytenbach nhà hát là phải xem cho một chuyến thăm của loại h́nh này. Nó bắt đầu cuộc sống như một câu lạc bộ Đức nhưng được thực hiện trên trong năm 1907 bởi Emily Hobhouse, một cuộc chiến tranh Boer nữ anh hùng nổi tiếng. Ban đầu được sử dụng bởi Emily như một trường dệt và thủ công trung tâm để hỗ trợ góa phụ nghèo Boer, sau đó được sử dụng như một bệnh viện tạm thời để phục vụ cho các nạn nhân của đại dịch cúm năm 1918.

Truyền thuyết kể rằng tầng hầm bên dưới sân khấu đă được sử dụng như một nhà xác và một y tá Heather người tham dự trẻ em bị bệnh của bệnh viện trước khi chịu thua ḿnh, được cho là để được nh́n thấy và nghe thấy ở đây nhân dịp.

Nếu bạn không có may mắn với các siêu nhiên ở đây, sử dụng thuê xe để thoát để Kempton Park, nơi bạn có thể có niềm vui hơn ở Avion Công viên giải trí Trung tâm. Một tầm nh́n của một thanh niên mặc đồng phục cricket thường thấy chuyển vùng hành lang. Người ta nói rằng ông chết sau khi bị tấn công bởi sáng và chưa bao giờ di chuyển trên.

Nam Phi, trong chính, không tin vào ma quỷ. Bất kỳ hiện tượng không giải thích được được cho là người chết người không nhận ra rằng họ đă chết và họ sử dụng một nghi lễ để giải thích cho người chết mà họ đă đi. Tất cả điều này nói mặc dù danh tiếng của họ cho phù thủy, thuộc về một vài nhóm cực đoan trên toàn quốc.