Một người bạn thân mua một chiếc BMW 325i M Sport 18 tháng tuổi gần đây từ một người bán tư nhân và không chú ư tới lốp xe mà khá ṃn. Sau một vài tháng nữa mặc anh nhận ra rằng họ đang Nguoi Hobbit 2 t́m kiếm một chút thấp mặc dù vẫn c̣n khá pháp lư do đó, ông mang chiếc xe vào một lốp xe hàng đầu các công ty nhà để xe trong dịp Giáng sinh để có được một bộ mới đưa vào.

Sau nửa giờ ông được cho biết rằng công ty không thể nhận được các lốp xe, điều này là bởi v́ chỉ có một nhà sản xuất thực hiện các lốp xe đă được phê duyệt mà là một loại lốp xe thể thao chạy bằng phẳng. Mặc dù chạy lốp xe phẳng là phổ biến trong nhiều mô h́nh BMW khác các lốp xe của là vô cùng khó khăn với nguồn mà không đi đến đại lư BMW gần nhất.


Bây giờ vấn đề thứ hai là chi phí, một bộ đầy đủ các trang bị lốp xe sẽ chi phí £ 1300 bao gồm và v́ vậy những ǵ có vẻ như một sự mặc cả tại thời điểm mua rất nhanh chóng hóa ra là không mặc cả ǵ cả. Với lốp xe mới trang bị chiếc xe vui vẻ trên đường trở về từ Bristol khi đèn cảnh báo áp suất không khí thấp thoáng.

Sau khi kéo ra khỏi đường cao tốc, một kiểm Thể Loại : Phim Vơ Thuật tra nhanh cho thấy nearside phía sau lốp mới thực sự có một lỗ, thực tế là chiếc xe đă chạy phương tiện phẳng lốp của các khóa học mà không có phụ tùng. Sau khi chuông một số công ty khẩn cấp lời thoại lốp và sử dụng rất hạn chế khả năng chạy bằng phẳng để đạt được một công ty lốp xe phù hợp Quốc Gia : Phim Hồng Kông sau khi rời khỏi ngă ba tiếp theo một thực tế nào đó hiểu ra mọi chuyện.
Không chỉ có thể các công ty không có được một lốp xe thay thế (sớm nhất là 5 ngày) rơ ràng là một chạy lốp xe phẳng không thể được sửa chữa, trong thực tế, một nhà phân phối quốc gia cho biết đó là trái pháp luật để sửa chữa một chạy lốp xe phẳng.Tại thời điểm này là những ǵ các tùy chọn, chiếc xe vẫn là 4 giờ ở nhà, nó có một lỗ mà không thể được cố định và một lốp mà không thể được thay thế. Một chuyến đi đến một Halfords gần đó và £ 25 sau một bơm điện đă được triển khai mà làm việc ra khỏi ổ cắm nhẹ hơn, cách duy nhất nhà là sử dụng những con đường trở lại với điểm dừng thường xuyên để lại thổi phồng lốp mỗi lần cảnh báo áp suất thấp được tung vào cảnh báo đă được tái thiết lập mỗi khi lốp xe đă được tái lạm phát.