Phim Ma Vực Đào Nguyên - 1984
http://xemphimso.com/phim-ma-vuc-dao-nguyen/6062.html

phim ma vuc dao nguyen Máy bay phản lực chạy trở lại Mike Goodson, bị bắt ngày 17 tháng 5 trên vũ khí và các chi phí thuốc, hy vọng sẽ quay trở lại luyện tập vào thứ Ba, theo một nguồn tin. Luật sư Goodson, Tony Fusco Jr, cho biết hôm thứ Năm rằng Goodson đă được tổ chức ra hành nghề của cả JETS và NFL khi ông cố gắng giải quyết vấn đề off-the-lĩnh vực của ḿnh.

Goodson, người báo cáo có một lịch sử lâu dài của các vấn đề pháp lư, bao gồm cả việc bị kiện v́ làm cha của ba phụ nữ khác nhau trong một khoảng chín tháng 2010-11, không nhận tội tất cả năm bị buộc tội hôm thứ Tư trước một New Jersey thành phố thẩm phán ṭa án. Ông dự kiến ​​sẽ làm như vậy trước một Jersey Superior thẩm phán Ṭa án vào ngày 12.

Goodson, người trong tháng Ba đă kư ba năm, $ 6,9 hợp đồng với JETS, ngồi ở ghế hành khách của một dừng lại SUV trên đường Interstate-80 Tây đầu vào sáng ngày 17 Denville, NJ Goodson bị buộc tội sở hữu một nạp khẩu súng lục, sở hữu bất hợp pháp của một khẩu súng lục, sở hữu một viên đạn điểm rỗng, sở hữu cần sa và sở hữu vật liệu ma túy.

Tên Phim: Ma Vực Đào Nguyên | The Other Side Of The Horizon
Đạo diễn: Đang cập nhật,
Diễn viên:Lưu Đức Hoa, Triệu Nhă Chi, Ngô Khải Hoa
Thể loại: Phim Hành Động
Quốc gia: Phim Trung Quốc,
Thời lượng:20 Tập
Năm phát hành:1984