Anh Hùng Nhạc Phi vtv1 - Trọn bộ
Đạo diễn: Cúc Giác Lượng
Phim Anh Hùng Nhạc Phi
Nhưng khi phiếu giảm giá ngày Joseph cuộn xung quanh, bạn biết không? Tôi bước vào ngân hàng của ḿnh , lấy ra một nắm tiền mặt, và nói với các ngân hàng để gửi tiền vào tài khoản của Joseph từng đồng xu mà anh ta c̣n nợ . Bây giờ, Joseph là hạnh phúc : ông vừa nhận được một điều may mắn bất ngờ. Và Mitu là tức giận , bởi v́ ông biết những ǵ tôi đă hứa với Joseph .
Mitu đă được bệnh nhân với tôi , đến nay , nhưng bây giờ kiên tŕ của anh đă hết, và cuối cùng ông quyết định đi đến ṭa án . " Tôi có một mảnh giấy ở đây mà nói rơ ràng rằng tôi là một chủ nợ cao cấp", ông nói với các thẩm phán . " Và Felix sẽ trả nợ và cơ sở của ḿnh, mà không cần trả tiền cho tôi ! "

Phim Anh Hùng Nhạc Phi vtv1 Thẩm phán là có cảm t́nh , và muốn giúp đỡ Mitu trong bất kỳ cách nào có thể. " Tôi sẽ nói với bạn những ǵ , " ông nói. "Tôi sẽ cung cấp cho bạn một bản án , đó là những ǵ ban giám khảo làm . Và sau đó , trang bị phán xét , bạn có thể đính kèm bất cứ điều ǵ mà Felix sở hữu và sử dụng tài sản để trả tiền cho ḿnh tất cả mọi thứ bạn đang c̣n nợ . "Đây mollifies Mitu , v́ anh biết rằng bản án là điều tốt nhất bạn có thể có . Xem Phim Anh Hùng Nhạc Phi Nhưng phải mất thời gian để xác định vị trí và đính kèm tài sản , và khi ngày phiếu giảm giá tiếp theo Joseph cuộn xung quanh, tôi đi và làm chính xác cùng một điều: tôi bước vào ngân hàng Giô-sép, và nói với họ gửi một bó tiền vào tài khoản của Joseph.

Phim Anh Hùng Nhạc Phi tron bo Bây giờ Mitu thực sự nhảy điên , và ông quay trở lại với thẩm phán, những người vẫn c̣n cảm. Nhưng sau đó Mitu đi quá xa. Ông đă yêu cầu các thẩm phán để làm giảm bản án không trên tôi , mà là cho Joseph . "Hăy nói với Joseph rằng anh nợ tôi tiền, " Mitu nói. Thẩm phán là một chút bối rối. " Có Joseph nợ bạn tiền ? " , Ông hỏi. " Nơi nào bạn có một hợp đồng với Joseph

Phim Anh hung nhac phi
Xem Phim Anh hung nhac phi