Xem Phim Dai nao hoc duong Mẹo : Nhấn Ctrl và F ( hoặc Command và F trên máy Mac) để thực hiện một từ khóa t́m kiếm của trang này . Đến từ khóa t́m kiếm tất cả các tốt nhất của Lịch sử Web trang web sử dụng công cụ t́m kiếm nằm trên mỗi trang.
Lịch sử Mỹ những website và Tài nguyên

ĐIỂM
Trường học của California Tài nguyên trực tuyến cho giáo dục (SCORE) dự án là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho giáo viên và học sinh như nhau . Ở đây bạn sẽ t́m thấy các ư kiến ​​của giáo dục và các trang web liên quan đến lịch sử , kế hoạch bài học , bản đồ , và nhiều hơn nữa - tất cả được sắp xếp theo cấp lớp và khu vực nội dung . A phải nh́n thấy .

Lịch sử kỹ thuật số
Một trang web mới tuyệt vời mà bao gồm một lịch sử Hoa Kỳ e- sách giáo khoa , hơn 400 tài liệu được chú thích , các nguồn chính về chế độ nô lệ , lịch sử nước Mỹ và người Mỹ bản địa Mexico, và chính trị , xă hội , pháp lư và lịch sử Hoa Kỳ , bài luận ngắn về lịch sử của bộ phim , dân tộc, cuộc sống riêng tư và công nghệ , triển lăm đa phương tiện và nguồn lực tài liệu tham khảo bao gồm một cơ sở dữ liệu t́m kiếm của 1.500 liên kết có chú thích, các tài liệu phát trong lớp học, biên niên , chú giải , một kho lưu trữ âm thanh bao gồm các bài phát biểu và nói cuốn sách của nhà sử học, và một kho lưu trữ h́nh ảnh với hàng trăm bản đồ lịch sử và h́nh ảnh. Trang web của Yêu cầu tính năng HyperHistorian cho phép người dùng đặt câu hỏi cho các sử gia chuyên nghiệp .
Đạo diễn: Lê Bảo Trung
Diễn viên: Hoài linh, chí tài, hoàng sơn, hiếu hiền, trường quỳnh anh
Thể loại: Phim Chiếu Rạp,Phim Hài Hước,
Quốc gia: Phim Việt Nam
Thời lượng:
Năm phát hành:


Phim Dai nao hoc duong