Cha Và Con
Đạo diễn:
Diễn viên: Cao Thùy Dương, Nam Thành
Thể loại: Phim T́nh Cảm,
Quốc gia: Phim Việt Nam
Thời lượng: 48 tập
Năm phát hành: 2013
Xem phim
Phim Cha Và Con
Theo ghi nhận từ Bộ Virginia Nông nghiệp và Dịch vụ tiêu dùng , PETA đă giết chết 1.647 con mèo và con chó trong năm ngoái, trong khi đặt chỉ trong 19 nhà nuôi . Từ năm 1998, có tổng cộng 29.398 vật nuôi đă chết dưới bàn tay của công nhân PETA .

" Trong năm thứ 14 liên tiếp, các Phim Cha Và Con việt nam nhà lănh đạo PETA đă cho thấy một lần nữa họ không quan tâm về những con chó không may mắn và mèo đến nơi trú ẩn của ḿnh để được giúp đỡ , " J. Justin Wilson , CCF Chuyên viên phân tích nghiên cứu cao cấp cho biết . " Các nhóm bảo vệ động vật được nói ra của cả hai bên miệng của nó - một bên giảng dạy chương tŕnh nghị sự giải phóng động vật của nó , trong khi mặt khác kư giấy chứng tử của hơn 89 phần trăm vật nuôi trong chăm sóc của ḿnh . Nó khác xa với đạo đức giả . "

Mặc dù $ 36.000.000 ngân sách , nhân viên PETA làm ít nỗ lực để t́m nhà cho hàng ngàn con vật khi họ giết mỗi năm . Chủ tịch PETA Ingrid Newkirk trước đây chỉ ra cho The Virginian -Pilot rằng nhóm bảo vệ động vật có thể ngừng giết chết vật nuôi , nhưng nó có nghĩa là cắt giảm các pha nguy hiểm báo chí và người nổi tiếng chụp ảnh : " Chúng tôi có thể trở thành một nơi trú ẩn không - giết chết ngay lập tức. Nó có nghĩa là chúng tôi sẽ không làm như nhiều công việc. "
Phim Cha Và Con trọn bộ Có vẻ như PETA là thêm dành riêng cho các pha nguy hiểm công khai hơn để giữ các loài động vật trong chăm sóc riêng của ḿnh c̣n sống ", Wilson tiếp tục . " Đó là chiều cao của đạo đức giả đối với PETA để chứng minh cho ' quyền ' của chuột và lợn , trong khi giết chết hàng chục ngh́n vật nuôi . Đó là thời gian mà các bang Virginia cuối cùng reclassifies nơi trú ẩn vật nuôi PETA cho nó là ǵ - . Ḷ mổ "

Tại www.PETAKillsAnimals.com , Phim Cha Và Con CCF đă có những " động vật ghi " hồ sơ công cộng PETA với Sở Virginia Nông nghiệp và Dịch vụ tiêu dùng cho mỗi năm kể từ năm 1998 .

Phim cha va con
Phim cha va con chieu rap