Phim X́ Trum 2 - Hoạt H́nh
http://xemphimso.com/phim-xi-trum-2/5971.html

phim xi trum 2 La Mă Hamrlik đă xuất hiện trong nhiều tṛ chơi thường xuyên mùa giải hơn bất kỳ cầu thủ hoạt động trong NHL, và kinh nghiệm đă giúp Rangers mở rộng mùa giải của họ trong một chiến thắng 4-3 hôm thứ năm tại Game 4 chống lại Boston. Các defenseman 39 tuổi đă được đưa vào các ḍng sản phẩm như một sự thay thế cho Anton Stralman, bị thương vào cuối giai đoạn thứ hai của tṛ chơi 3 khi đầu của ông đă đâm sầm vào Ban Milan Lucic Boston. X́ Trum 2 Hamrlik đăng kư một hỗ trợ trên mục tiêu đầu tiên của Rangers và một cộng-1 Đánh giá trên chỉ 10:55 phút của băng thời gian, nhưng 15 ca của ông có một thời gian dài với các đối tác thứ ba đôi Steve Eminger trong giờ làm thêm trong đó họ đă trên băng trong hơn hai phút ngay trước khi Chris Kreider ghi được các tṛ chơi chiến thắng. "Có quá nhiều doanh thu và họ chỉ cần giữ tới," Hamrlik nói về sự thay đổi không bao giờ kết thúc. "Họ đă có một số cơ hội ghi bàn nhưng chất lượng (Henrik) Lundqvist thực hiện một vài pha cứu bóng tuyệt vời và sự thay đổi sau khi chúng tôi ghi một bàn thắng lớn.

"Đó là khó khăn, đôi khi như một quốc pḥng bạn phải ở lại và chiến đấu. Đó là khó khăn, tôi đă không chơi (nhiều) giai đoạn thứ ba, họ đưa chúng tôi trong đó (và) bạn không có sự chuyển động trong bàn chân của bạn. (Nhưng) chúng tôi chiến đấu thông qua và đó là một chiến thắng lớn "Hamrlik, một cựu số 1 tổng thể dự thảo lựa chọn bởi Tampa Bay vào năm 1992, đă đóng trong các tṛ chơi 1395 sự nghiệp -. Thứ 32 trong danh sách của giải đấu tất cả các thời gian - và bốn hơn Boston Jaromir Jagr giữa các người chơi NHL hiện hành. Ông cũng đă chơi trong 111 cuộc thi playoff trước, trong đó có 17 với người dân trên đảo 2002-04. Hamrlik đầu tiên của sự thay đổi thứ năm bắt đầu với anh ta vẽ một sự chậm trễ của h́nh phạt tṛ chơi để bắn các quả bóng trên kính. "Ừ, tôi (bleeping) ghét cuộc gọi đó. X́ Trum 2 Nó chỉ là một quy tắc ngu ngốc (bleeping), "Hamrlik, một cựu chiến binh NHL 20 năm cho biết. "Tôi ghét nó. Cá nhân tôi ghét nó. Tôi cố gắng bác nó đi qua kính và tôi chỉ vừa đủ bỏ qua. Chỉ cần may mắn. ", HLV Rangers John Tortorella, người benched $ 60.000.000 trung tâm Brad Richards, dựa nhiều hơn vào thứ năm thủ của Ryan McDonagh (29:43), Dan Girardi (27:55), Michael Del Zotto (25:29) và John Moore (20:24).

Hamrlik đă được lựa chọn để thay thế Stralman hơn ít được sử dụng Matt Gilroy (một tṛ chơi kể từ ngày 12) và đội trưởng thay thế Marc Staal, người đang luyện tập nhưng vẫn không sẵn sàng trở lại sau chấn thương mắt bị trên 05 tháng 3. "Thật tuyệt khi được trở lại với các chàng trai. Chơi tại Madison Square Garden, cho dù bạn đang ngồi trên băng ghế dự bị hoặc bạn đang chơi, bạn chỉ cảm nhận được năng lượng từ người hâm mộ, "Hamrlik, người đă từng là đầu khỏe mạnh trong 23 trận liên tiếp, bao gồm playoffs, kể từ ngày 01 tháng 4 cho biết. X́ Trum 2 "Chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu và chơi cứng. Họ luôn luôn có ch́ nhưng chúng tôi đă không hoàn toàn tối nay ... Chúng ta cạnh tranh mỗi ca. Chúng ta để lại tất cả mọi thứ trên băng và đó là cách chúng ta phải chơi tất cả các tṛ chơi. Bạn phải rời bỏ nó ra khỏi đó. "Staal đă mặc quần áo cho chỉ là một tṛ chơi kể từ khi ông bị thương, tṛ chơi 3 chiến thắng ṿng đầu tiên của Blueshirts hơn Washington.

"Đó là tồi tệ hơn để ngồi và xem hơn là để đối phó với mắt," Staal nói trước trận đấu. "Đó là tuần sau trận đấu tôi đă không chơi (Game 4 so với Thủ đô), tôi đă có một số những thăng trầm và mất một vài ngày để cho mọi thứ lắng xuống. Trong hai ngày qua đă được tốt hơn v́ vậy chúng tôi sẽ đi từ đó. "Với hai hỗ trợ trong game 4, Derick băng tay của hiện đứng thứ tư trong các giải đấu trong postseason hỗ trợ (10) và thứ năm trong điểm (12) trong 11 trận chơi. Trung tâm cũng đă được một nhóm cao 11-cho-17 trên faceoffs trong 25:29 ḿnh trên băng trong game 4. X́ Trum 2 "Tôi nghĩ rằng bầu không khí của tṛ chơi là hoàn toàn khác nhau bởi v́ chúng tôi không có ǵ để mất," băng tay cho biết. Hỗ trợ đầu tiên của băng tay đến trong giai đoạn thứ hai về những ǵ là chắc chắn mục tiêu kỳ lạ của Rangers. Sau khi một scrum trước Henrik Lundqvist, băng tay lấy quả bóng thông qua khu vực trung lập và cho ăn các quả bóng trước để Carl Hagelin. Cầu thủ chạy cánh nhẹ nhàng tập trung một trái tay về phía lưới được chệch hướng bởi Johnny Boychuk Boston, nhưng bằng cách nào đó t́m thấy con đường của ḿnh qua khỏi thủ môn Tuukka Rask. "Đó là một bàn thắng hài hước, nhưng một mục tiêu là một mục tiêu" băng tay cho biết. X́ Trum 2 "Con trai vừa bước lên và chúng tôi chỉ chơi rắn và t́m thấy một cách để giành chiến thắng trong hiệp phụ. Đó là điều chính. "Ông cũng đă tính được một hỗ trợ phổ thông giai đoạn thứ ba trên tṛ chơi buộc mục tiêu chơi điện Brian Boyle. Bây giờ anh có ba hỗ trợ chống lại Boston trong loạt bài này.

Tên Phim: X́ Trum 2 | Smurfs 2
Đạo diễn:Raja Gosnell,
Diễn viên:Neil Patrick Harris, Hank Azaria, Jayma Mays...
Thể loại: Phim Hành Động
Quốc gia: Phim Mỹ,
Thời lượng: Đang cập nhật
Năm phát hành:2013

Xem chi tiết: http://xemphimso.blogspot.com/2013/0...-smurfs-2.html