Phim Nữ Thám Tử Gợi Cảm | Tập 4 5 6


Phim Nu Tham tu Goi Cam Nó đă được cho rằng vợ chồng kiểm tra vào Bắc Bệnh viện Đại học Long Island của Shore vào ngày 19 Tháng Hai năm 2008. Các nhân viên tại bệnh viện đă rất vui mừng khi có một người nổi tiếng lớn như JLo trên trang web. Nhân viên dường như đă bị cấm vào bộ tin trong 2 tuần trước khi đến cô. Bộ phần mềm tin đă đầy đủ tiện nghi cùng với 2 gă khổng lồ plasma TV'S. Jennifer báo cáo mặc thời trang cao cấp màu nhạt áo choàng bệnh nhân và phối hợp chiếc áo choàng được thiết kế đặc biệt cho cô ấy.


Nhân viên cũng đă đi qua cuộc tập trận hồng chỉ để biết phải làm ǵ trong trường hợp bất cứ ai cố gắng để bắt cóc trẻ sơ sinh của JLo. Cặp sinh đôi Max và Emme đă được sinh ra vào ngày 22 tháng 08. Các cô gái được sinh ra đầu tiên tại 00:12 và nặng £ 5 7oz. Cậu bé đă được sinh ra at 12:23 am nặng 6 kg. Cặp song sinh là con đầu tiên của Jennifer ở tuổi 38 Nu Tham tu Goi Cam nhưng thứ tư và thứ năm của Marc là người 39. Jlo giữ những phần đầu của thai kỳ của ḿnh một bí mật nhưng cuối cùng đă công bố nó vào một đám đông tại buổi ḥa nhạc cuối cùng của cô tại Miami vào ngày 08 tháng 11, 07. Cô dường như bị ảnh hưởng thậm chí đi từ bất kỳ câu hỏi trực tiếp trong khi xuất hiện trên chương tŕnh đối thoại trực tiếp. Jlo đă được giới thiệu trên tạp chí People tổ chức 2 bó niềm vui và xuất hiện rất tự hào khi cô phải là cô. Họ dường như muốn có con trong một thời gian rất dài kể từ khi cuộc hôn nhân của họ trong năm 2004.


Nu Tham tu Goi CamCặp song sinh đă được thiết lập cho cuộc sống hoàng gia của người mẹ đă bỏ ra một tấn làm thiết lập chúng với tất cả những thứ bé ưa thích mà một hoàng tử hay công chúa sẽ nhận (họ cũng là một hoàng tử và công chúa). Báo cáo đă được thực hiện mà JLo đă lo lắng về sự an toàn của các cặp song sinh và dành 600.000 USD (hàng năm) để thuê một đội ngũ của 6 vệ sĩ được yêu cầu làm việc 8 giờ thay đổi (2 mỗi mỗi ca). Cô cũng được cài đặt camera giám sát trong pḥng của mỗi cô và ngôi nhà của Marc. Chào mừng bạn đến cơ hội mạng. Mô h́nh kinh doanh này là hướng tới các cá nhân đồng chính kiến ​​kinh thương, đang t́m kiếm để thay thế.
Nu Tham tu Goi Cam