Phim Cô Nàng Đẹp Trai 2011 | Ikemen Desu Ne Thuyết Minh


Phim Co Nang Dep Trai Bạn có thích hát, nhưng thấy ḿnh liên tục gặp khó khăn hát nốt cao? Vâng, đó là một cách dễ dàng để cải thiện tŕnh độ thanh nhạc của bạn. Tất cả bạn cần làm là t́m hiểu các kỹ thuật hát tốt nhất bằng cách làm bài tập phát âm. Nếu bạn làm bài tập phát âm đúng, bạn có thể nâng cao tŕnh độ thanh nhạc của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.


Lư do phổ biến nhất mà mọi người gặp khó khăn khi hát nốt cao là họ đang hát bằng một giọng giận dỗi. Giận dỗi có nghĩa là bạn đă đạt đến một điểm trong âm vực của bạn mà âm thanh của bạn gặp khó khăn khi tổ chức liên kết với nhau. Khi họ bắt đầu tách biệt, bạn sẽ thấy rằng giai điệu của bạn không có chiều sâu. Được biết đến như một giọng nói giận dỗi. Đôi khi một giọng nói giận dỗi có thể hữu ích, nhưng nó chắc chắn là tốt để có thể hát bằng một giọng cao hơn với chiều sâu cho nó, hầu hết thời gian.


Một lư do khác có thể là bạn có thể gặp khó khăn khi hát nốt cao là bạn đang cố gắng để buộc giọng nói của bạn để hát bên ngoài âm vực thoải mái của bạn. Nói chung, điều đó có nghĩa rằng bạn gió lên la hét những nốt cao. Co Nang Dep Trai Không duy nhất có thể được khó khăn trên đôi tai của những người xung quanh bạn, nhưng nó cũng có thể có khả năng làm tổn thương vĩnh viễn cho dây thanh âm của bạn. Một khi bạn hiểu lư do tại sao bạn gặp khó khăn khi hát nốt cao, bạn có thể bắt đầu sửa chữa các vấn đề. Một trong những cách tốt nhất để làm điều đó là để làm bài phát biểu bài tập ca hát cấp. Họ có thể giúp bạn cải thiện tŕnh độ thanh nhạc của bạn bằng cách phát triển tiếng nói hỗn hợp của bạn.


Co Nang Dep Trai Bởi "nén lên" dây thanh âm của bạn và chia cộng hưởng giữa miệng và đầu của bạn, bạn có thể đạt được một giọng nói hỗn hợp. Giọng nói hỗn hợp của bạn là một âm vực nơi bạn có thể hát những nốt cao giàu dễ dàng. Nếu bạn hát trong giọng nói hỗn hợp của bạn, chứ không phải giận dỗi hay la hét, bạn sẽ cải thiện đáng kể âm thanh của giọng nói của bạn.
Co Nang Dep Trai