Phim Ngọn Cỏ Gió Đùa Tập 26 27 28 29 30

Phim Ngon Co Gio Dua

Ngon Co Gio Dua
có thể đảm bảo phiên bản đầu tiên. Buddyhollywood.com cho biết, "công thức là có, cố gắng và thử nghiệm. Trẻ anh hùng, cô gái tri kỷ, nhân vật phản diện xấu xa, âm mưu nguy hiểm và chích ở đuôi kết thúc. Không có ǵ bất thường. Nếu bạn đọc Tolkien, Lewis và Rowling cùng các thiết bị đang được sử dụng . Nhưng như Harry Potter có cái ǵ đó không thể nào quên về cậu bé, Mariah Mundi. Mundi đă bị mất cha mẹ và nó không được biết đến nếu họ đă chết. ông học một trường nội trú ở London, nơi ông đă được gửi ở tuổi mười lăm đến làm việc trong một khách sạn lớn và bí ẩn ở phía bắc nước Anh.

Tất cả cá ra thứ nước với nhiều goings ma quái trên để giữ cho bạn chuyển các trang. Ngon Co Gio Dua Mariah Mundi kết hợp những câu chuyện lớn của CS Lewis và cốt truyện của một bộ phim Indiana Jones. .. với rất nhiều 'whodunit' ném vào (có một kẻ giết người rộng lớn và một hộp kỳ lạ mà có sức mạnh để chuyển các đối tượng hàng ngày với vàng và một xă hội bí mật được gọi là Cục Cổ vật) cuốn sách này kết hợp những câu chuyện lớn của CS Lewis và cốt truyện của một bộ phim Indiana Jones. có lẽ lư do tại sao Hollywood đă xếp hàng để có được bàn tay của họ trên quyền cho cuốn sách. "BBC News cho biết vào ngày phát hành bảo bối tử thần đó, "khi Harry Potter bị treo lên chiếc áo choàng thuật sĩ của ḿnh, các nhà bán sách sẽ được xem xét để phát hành mùa thu GP Taylor, Mariah Mundi -.

Ngon Co Gio Dua The Box Midas, để giữ tiền mặt tills chuông" Taylor đă phá vỡ sự im lặng của ḿnh để nói chuyện với BBC rằng: "Có rất nhiều thứ ra có nghĩa là như Potter, nhưng tôi nghĩ rằng mọi người đang mệt mỏi của nó. Trẻ em bị bệnh của con rồng, nàng tiên và yêu tinh. Họ đă có mệt mỏi rồng và gnome mệt mỏi. "V́ vậy, những ǵ làm cho Mariah Mundi rất khác nhau? Những người đă đọc nó nói rằng nó là công cụ nóng. Grittier và sắc nét hơn so với những ǵ anh thường viết và đóng gói với sự hài hước ẩn. Nó là một nhịp độ nhanh trang-turner
Ngon Co Gio Dua