PDA

View Full Version : Phim 9 Lần Vượt Thời Gianyenoanh
10-01-2013, 04:45 PM
9 Lần Vượt Thời Gian Lets Viet Trọn bộ
Đạo diễn: Kim Byung Soo
Diễn viên: Lee Jin Wook, Jo Yoon Hee, Jun Noh Min, Kim Hee Ryung, Jung Dong Hwan
Thể loại: Phim T́nh Cảm,
Quốc gia: Phim Hàn Quốc
Thời lượng: 20 tập
Năm phát hành: 2013
Phim 9 Lần Vượt Thời Gian
Trước hết , cuộc bầu cử năm 2012 dứt khoát chuyển cân bằng của Washington về quyền lực, không chỉ bằng cách cung cấp Tổng thống Obama với nhiệm vụ dân chủ mới , nhưng cũng bằng cách chuyển đổi các ưu đăi chính trị cho cả hai bên . Cho đến cuối tháng mười một , ông Obama đă liều mất giá của ḿnh cho cuộc bầu cử lại nếu bế tắc tài chính gây thiệt hại cho phục hồi kinh tế . Đảng Cộng ḥa , ngược lại, có thể hy vọng được hưởng lợi từ bất kỳ trở Phim 9 Lần Vượt Thời Gian tron bo ngại cho tăng trưởng kinh tế . Bây giờ, các bảng được bật . Obama sẽ không bao giờ phải đối mặt với cử tri và do đó có thể đủ khả năng để có nguy cơ một cuộc đối đầu về ngân sách. Nghị sĩ đảng Cộng ḥa , mặt khác , đứng để mất ghế của ḿnh và kiểm soát của đảng ḿnh trong Quốc hội bởi overplaying tay của họ , đặc biệt là khi các cuộc thăm ḍ dư luận cho thấy rằng đảng Cộng ḥa sẽ được đổ lỗi nếu một ngân sách cố thiệt hại tăng trưởng hoặc gây ra một thất bại trên Wall Street .

Xem Phim 9 Lần Vượt Thời Gian Thứ hai , triển vọng ngân sách của Mỹ đă được chuyển đổi như thâm hụt ngân sách sẽ tan biến hết khi đối mặt với phục hồi kinh tế . Kết quả là , hoang tưởng của công chúng về chính phủ vay đă giảm , cùng với sự hỗ trợ phổ biến cho cắt giảm ngân sách đau đớn.

Phim 9 Lần Vượt Thời Gian han quoc Thứ ba, cắt giảm chi tiêu lớn được thực hiện kể từ khi cuộc khủng hoảng ngân sách năm 2011 đă để lại ít cơ hội cho tiếp tục giảm đáng kể trong chi tiêu tùy ư . Bảo thủ tài chính tại công nhận rằng các chương tŕnh chỉ đủ lớn để biến triển vọng ngân sách là An Sinh Xă Hội , Medicare và Quốc pḥng - nhưng các chương tŕnh này có xu hướng được hỗ trợ mạnh mẽ của cử tri cao tuổi và bảo thủ .

Phim 9 lan vuot thoi gian (http://phimtronbo.net/phim/9-lan-vuot-thoi-gian-lets-viet-tron-bo-9787.html)
Xem Phim 9 lan vuot thoi gian (http://phimtronbo.net/phim/9-lan-vuot-thoi-gian-lets-viet-tron-bo-9787.html)